Giới Thiệu Mầm Non Hải Yến Trương Định

—oOo—

Mầm Non Hải Yến Trương Định  là trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và dạy các trẻ từ 12 tháng tuổi đến 6 tuổi. Với tình yêu thực sự với trẻ nhỏ và sự chuyên tâm của những nhà quản lý cũng như của những giáo viên tâm huyết nên chương trình giáo dục của trường được thiết kế bài bản có khoa học được chọn lọc từ những học thuyết sư phạm tiên tiến nhất trên thế giới. Mầm Non Hải Yến sẽ là một môi trường giáo dục lý tưởng cho trẻ mầm non.

Mầm Non Hải Yến Trương Định Hai Bà Trưng

Chúng tôi với phương châm luôn tôn trọng trẻ, lấy trẻ làm trọng tâm nên khi tới Mầm Non Hải Yến trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp. Hơn nữa, nhờ vào những kế hoạch hàng tuần hấp dẫn, vui vẻ có trí tuệ nhằm thu hút trẻ tham gia một cách nhiệt tình, làm cho lớp học luôn luôn nhộn nhịp, bận rộn và có ý nghĩa.

Mầm non hải yến trương định hai bà trưng

Mục đích giảng dạy của chúng tôi là tích cực thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của trẻ trong các lĩnh vực: Thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm xã hội và thẩm mỹ…khơi gợi sự sáng tạo của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng cá nhân và các kỹ năng xã hội để sẵn sàng tâm lý cho việc đi học lớp 1 trong tương lai.

CƠ SỞ VẬT CHẤT MẦM NON HẢI YẾN

Trường sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi, khang trang, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Các lớp học tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, hệ thống bàn ghế, giáo cụ học tập được làm từ chất liệu tự nhiên thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn cho trẻ theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, trường còn có sân chơi ngoài trời với đầy đủ các trò chơi, đồ dùng hiện đại giúp trẻ thỏa sức vui chơi, khám phá thế giới muôn màu.

Cơ sở vật chất mầm non hải yến trương định

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MẦM NON HẢI YẾN

Mầm Non Hải Yến Trương Định áp dụng phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ giáo dục và đào tạo kết hợp với phương pháp Reggio Emilia hướng đến sự phát triển toàn diện cho trẻ ở giai đoạn đầu.Nhà trường, chú trọng giáo dục đạo đức cho trẻ, tạo nền tảng phát triển nhân cách của trẻ mầm non, giúp trẻ có kinh nghiệm trong cuộc sống, biết điều nên làm và không nên làm, giúp trẻ tự tin, chủ động và biết cách xử lý các tình huống trong cuộc sống, khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo của trẻ, đặt nền tảng cho trẻ trở thành người có trách nhiệm và có cuộc sống hài hòa trong tương lai.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MẦM NON HẢI YẾN

Đội ngũ giáo viên nhà trường đều được đào tạo chính quy, chuyên ngành mầm non, nhiệt tình và thương yêu con trẻ. Nhà trường luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên và quản lý giáo dục có kỹ năng và chuyên môn sâu, yêu nghề, mến trẻ, có tinh thần nhiệt huyết và tận tâm. Bên cạnh việc ưu tiên tuyển dụng các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, Mầm Non Hải Yến Trương Định cũng luôn chào đón đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.

Đội Ngũ Giáo Viên Mầm Non Hải Yến Trương Định

CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG TẠI MẦM NON HẢI YẾN

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ là một trong những tiêu chí được Mầm Non Hải Yến Trương Định đặc biệt quan tâm và chú trọng.

Nhà trường có bếp ăn riêng, rộng rãi và khô thoáng; phân chia thành các khu vực nấu ăn, chia đồ ăn riêng; Nguồn thực phẩm cam kết luôn tươi mới, an toàn, nhập từ các công ty thực phẩm sạch có chứng nhận của Sở Y tế và Phòng Giáo dục Đào tạo.

Thực đơn cung cấp 4 bữa (sáng, phụ sáng, trưa, chiều) cho bé tại trường, được cân đối dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của trẻ, đảm bảo dinh dưỡng cho bé hoạt động cả ngày dài.

Tại Mầm Non Hải Yến Trương Định, Cha mẹ hoàn toàn yên tâm rằng bé được học tập và hoạt động tại một môi trường thân thiện, tích cực, lành mạnh và an toàn, tạo tiền đề vững chắc cho những bước đi sau này.

Mầm Non Hải Yến

---oOo---

LIÊN HỆ

    Đăng ký tư vấnĐăng ký tham quan trường