☀️ Những viên bánh trôi được các em bé mầm non Hải Yến tự tay nặn rất tròn trịa và đều đẹp. Hôm nay, chúng con được tìm hiểu về ngày Tết hàn thực và cùng làm bánh trôi rất vui ba mẹ ạ.
☀️ Bánh trôi sẽ được làm từ bột gạo nếp thơm và có lớp vỏ mỏng trắng ngần bên ngoài cùng phần nhân ngọt bên trong. Bánh trôi ở các vùng miền cũng có một vài sự khác nhau như bánh trôi ở miền Bắc thường sẽ có kích cỡ nhỏ, có nhân là đường phèn, còn chè trôi nước miền Nam thì thường sẽ có kích thước to hơn với phần nhân là đậu xanh, ăn cùng với nước đường sên cùng gừng.
☀️ Là một trong những món bánh đặc biệt, bánh trôi thường được dùng trong những dịp lễ lạt và đặc biệt là trong ngày Tết Hàn Thực đó các con.
💕💕 Chúng mình học và trải nghiệm rất vui đúng không nào? Chiều nay sau khi tan học, chúng mình hãy chia sẻ niềm vui này đến với ba mẹ, ông bà nhé!
BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: TRẢI NGHIỆM LÀM BÁNH TRÔI – TẾT HÀN THỰC