10 Mẹo Phong Thủy Giúp Gia Đình Luôn Hòa Thuận

10 Mẹo Phong Thủy Giúp Gia Đình Luôn Hòa Thuận - Mầm Non Hải Yến - Trương Định

Một số biện pháp phong thủy cơ bản sau đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi năng lượng trong nhà, mang lại sự ấm cúng và hòa thuận cho gia đình bạn.

 1. Một đài phun nước nhỏ ở khu vực phía Đông ngôi nhà sẽ thúc đẩy những tình cảm yêu thương, rộng lượng của các thành viên trong gia đình. Bạn phải chú ý giữ đài phun nước này luôn sạch sẽ để nguồn năng lượng luôn trong lành và tinh khiết.
 2. Đặt những bức ảnh hạnh phúc của gia đình ở mọi nơi trong nhà, đặc biệt là trong phòng khách, bếp và khu vực phía Đông.
  3. Giữ gìn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là của trẻ em trong điều kiện tốt nhất có thể.
 3. Cân bằng môi trường trong nhà bạn dựa trên năm yếu tố phong thủy cơ bản (Kim, thổ, thuỷ, hoả, mộc), cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh) của các thành viên trong gia đình.
  5. Hạ đến mức thấp nhất có thể mức độ điện từ trường trong nhà, giới hạn việc sử dụng hóa chất mạnh và nguy hiểm.
 4. Một ngôi nhà hài hòa là nơi luôn sẵn sàng cho các hoạt động và phục vụ sinh hoạt của nhiều người mà không mất đi tính hàn gắn của nó. Để có một ngôi nhà lý tưởng như vậy, bạn cần đầu tư nhiều thời gian.
 5. Phóng sinh những con cá nhỏ mà người ta dùng làm thức ăn cho những con cá khác sẽ tạo ra năng lượng dương và giúp cho mối quan hệ trong gia đình ngày càng tốt đẹp.
  8. Bài trí phòng ăn: Phong thủy phòng ăn góp phần rất lớn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Vận dụng tốt phong thủy có thể tạo ra những cuộc trò chuyện vui vẻ cũng như cảm giác ngon miệng trong phòng ăn.
 6. Dùng chuông gió bảo vệ sức khỏe: Để khống chế những ảnh hưởng xấu của sao số 2 đến vấn đề sức khỏe, bệnh tật, thậm chí chết chóc, bạn nên treo chuông gió sáu ống kim loại tại khu vực bị ảnh hưởng bởi sao số 2. Tốt nhất là bạn nên treo kết hợp chuông gió với đồng xu bằng đồng có hình 12 con giáp ở một mặt và hình bát quái với quẻ Càn ở mặt kia.
 7. Dùng biểu tượng thuộc hành Hỏa để chế ngự sự giận dữ: Để chế ngự những thù nghịch, xung đột, hiểu lầm, giận dữ do sao số 3 gây ra, bạn hãy sử dụng năng lượng Hỏa bằng cách sơn đỏ bức tường ở khu vực bị ảnh hưởng, lắp đặt đèn sáng, trải thảm màu đỏ hoặc treo tranh màu đỏ.

Trong quá trình xây dựng, bố trí và trang trí ngôi nhà, hãy dành tất cả tình cảm yêu thương của bạn vào đó và bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng.

Nguồn: Sưu tầm

 

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon