Giao Lưu Gặp Gỡ Đầu Xuân – Vui Liên Hoan Cùng Các Con Học Sinh

Giao Lưu Gặp Gỡ Đầu Xuân - Vui Liên Hoan Cùng Các Con Học Sinh - Mầm Non Hải Yến - Trương Định
Trở lại nhịp học tập sôi động sau kỳ nghỉ dài Tết Nguyên Đán, ngày hôm nay Mầm non #Hải_Yến đã đón các con trở lại trường với nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa.
🎋 Với mong muốn mở đầu một năm mới thật nhiều niềm vui, ngay hôm nay các con đã được tham gia rất nhiều các hoạt động ý nghĩa, các con đã được được liên hoan kẹo ngọt, được nhận những chiếc phong bao lì xì đỏ thắm với thật nhiều may mắn và ý nghĩa mà các cô dành cho các con.
🌸 Chúc cho cô và trò một năm mới thật nhiều sức khỏe, luôn bình an, hạnh phúc, may mắn, vạn sự như ý. Chúc tập thể đội ngũ cán bộ, GV, NV của nhà trường luôn nhiệt huyết, yêu nghề, luôn thể hiện tình yêu thương của mình đối với các con để đạt được nhiều khởi sắc cho một năm mới! 💞