Hoạt Động Tạo Hình: Bé Dán Hoa

Hoạt Động Tạo Hình: Bé Dán Hoa - Mầm Non Hải Yến - Trương Định
Hoạt động tạo hình là một hoạt động học chính khóa ở trường mầm non được trẻ rất yêu thích và làm quen ngay từ lứa tuổi nhà trẻ.
🌼🌼Trẻ mầm non luôn rất nhạy cảm với cái đẹp xung quanh, đây là thời kỳ phát triển những cảm xúc thẩm mỹ – đó là những cảm xúc tích cực được nảy sinh khi trẻ tiếp xúc trực tiếp với cái đẹp trong các nghệ thuật trong đó có nghệ thuật tạo hình.
Hoạt động tạo hình có vai trò rất lớn đối với sự phát triển nhận thức cho trẻ. Thông qua hoạt động tạo hình trẻ có cơ hội tìm hiểu về hoạt động tạo hình là phương tiện để phát triển tư duy, trí nhớ, tưởng tượng… điều đó giúp tăng thêm vốn hiểu biết của trẻ.
☘️☘️Đến giờ hoạt động tạo hình bé rất hứng thú và tích cực tham gia vì trẻ được tự do sáng tạo, được làm theo ý thích của mình. Các bé ngoan ngoãn chăm chú nghe cô giáo hướng dẫn cách làm. Ví dụ như trong giờ hoạt động tạo hình, tiết “Dán hoa “các bé say sưa dán những bông hoa của mình.
💐Sau hoạt động tạo hình các con ai cũng rất vui vẻ mình đã hoàn thành được một công việc đó là tự tay mình đã tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh.

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Hoạt Động Tạo Hình: Bé Dán Hoa

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon