Khác Biệt Giữa Dạy Trẻ Qua Sách Vở Và Trải Nghiệm Thực Tế

Khác Biệt Giữa Dạy Trẻ Qua Sách Vở Và Trải Nghiệm Thực Tế - Mầm Non Hải Yến - Trương Định
☘️☘️ Với trẻ, vạn vật đang diễn ra trong thế giới này đều mới mẻ, sống động, cuốn hút và luôn luôn kích thích trí tò mò.
Vì vậy, việc trải nghiệm thực tế sẽ mang đến cho trẻ hàng loạt các lợi ích sau:
👉 Khi trẻ được tiếp xúc, được đùa nghịch với thiên nhiên, với những vật thật sống động, trẻ sẽ được khám phá, học hỏi và có điều kiện phát triển tốt nhất những cảm xúc tích cực của mình.
👉 Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng không gì khiến trẻ thấy thoải mái, tự tin và vui vẻ hơn khi trẻ được chạm tay vào mọi thứ xung quanh và tự khám phá sự việc bằng các giác quan, cảm xúc của mình.
👉 Những trẻ em được tiếp xúc nhiều với môi trường tự nhiên sẽ có lối chơi đa dạng hơn, giàu trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.
👉 Việc được tiếp xúc trực tiếp với những vật thật, sống động sẽ giúp biểu cảm, ngôn ngữ của trẻ trở nên đa dạng hơn, từ đó giúp trẻ có nhiều biểu hiện cảm xúc tích cực hơn, vui tươi và hoạt bát hơn.
👉 Trẻ em khi được chơi thường xuyên ở môi trường tự nhiên sẽ phát triển khả năng vận động tốt hơn, đặc biệt là sự cân bằng và nhanh nhẹn.
👉 Việc cho trẻ tham gia khám phá thế giới bên ngoài thường xuyên, sẽ mang lại rất nhiều lợi ích tới sự phát triển tư duy và thể chất toàn diện cho các bé.
🌺🌺 Hôm nay các bạn nhỏ trường mầm non #Hải_Yến được tham gia trải nghiệm khu vườn cạnh khu vui chơi của trường. Các bạn ấy đều rất vui và thích thú với hoạt động này.
Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon