Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Cho Trẻ

Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Cho Trẻ - Mầm Non Hải Yến - Trương Định
📙 Với trẻ ở độ tuổi mầm non, đọc sách là “đọc” bằng hình ảnh, vì các con chưa thể nhận biết mặt chữ. Hình ảnh phong phú, chuyển tải thông tin trực quan sẽ khiến trẻ hứng thú, giúp các con dễ dàng tiếp cận hơn.
📘Việc tạo môi trường đọc sách theo cách của trẻ tại trường mầm non không chỉ khơi dậy niềm yêu thích đọc sách, kích thích tìm hiểu tri thức qua những trang sách mà còn giúp các con hình thành kỹ năng đọc, sự tập trung và chủ động với môi trường xung quanh.
📈 Đọc sách ở trường mầm non là như thế đó bố mẹ ạ! Các con tiếp nhận sách một cách đặc biệt và học được thêm nhiều các kiến thức, kỹ năng giao tiếp để chia sẻ, đồng cảm với nhau. Chắc chắn rằng, mỗi giờ đọc sách cùng bạn bè thầy cô sẽ là trải nghiệm thật đẹp của các bạn nhỏ.
💑 Ba mẹ hãy cùng theo dõi một số hình ảnh trong giờ đọc sách của các con ngày hôm nay nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây:  Luyện Kỹ Năng Đọc Sách Cho Trẻ