TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1-6

TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1-6 - Mầm Non Hải Yến - Trương Định

🥰 Vậy là sau bao ngày tập luyện văn nghệ cũng như chuẩn bị chu đáo, buổi Tổng kết năm học 2023_2024 và Mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6 của Mầm non Hải Yến đã diễn ra thành công tốt đẹp.
⛅ Mặc dù dưới cái nắng chói chang của mùa hè nhưng không thể làm dịu được không khí sôi động, vui vẻ, hào hứng của cả phụ huynh và cô trò Hải Yến.
🌼 Xin chân thành cảm ơn tình cảm và sự đồng hành của quý phụ huynh dành cho cô trò và nhà trường trong suốt năm học vừa qua.
🌼 Cảm ơn sự nỗ lực cố gắng của BGH và CBGV trong trường đã luôn là điểm tựa tin tưởng cho các mẹ và các con gửi gắm yêu thương.
🌼 Cảm ơn các con đã luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, đáng yêu, chăm ngoan học giỏi và luôn là động lực to lớn của các cô, của ba mẹ.
❣️ Cùng theo dõi lại những khoảnh khắc đẹp của các con trong buổi lễ tổng kết năm nay ba mẹ nhé!

BA MẸ XEM THÊM HÌNH ẢNH CÁC CON TẠI ĐÂY: TỔNG KẾT NĂM HỌC VÀ VUI TẾT THIẾU NHI 1-6