Phương Pháp Học Jello: Chúng Tớ Là Một Cặp

Phương Pháp Học Jello: Chúng Tớ Là Một Cặp - Mầm Non Hải Yến - Trương Định
🧮📚 Phương pháp Jello được thành lập với mục tiêu mang đến những Bộ tài liệu và học cụ bổ trợ chương trình mẫu giáo quốc gia và theo định hướng của phương pháp giáo dục tiên tiến đang được áp dụng rộng rãi tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc, dành cho lứa tuổi mầm non, được kết hợp Việt – hóa để phù hợp với văn hóa của người Việt. Luôn đề cao phương pháp học song hành với thực hành – trải nghiệm nâng cao khả năng phát triển toàn diện đồng đều giữa các trẻ.
🎁🎁 Hiểu được điều đó #Trường_mầm_non_Hải_Yến đã đưa chương trình giáo dục vào giảng dạy trong Trường đó là học lý thuyết và học cách tư duy không hề tách rời nhau. Việc xây dựng một nền tảng kỹ năng khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học ở độ tuổi mầm non đóng một vai trò vô cùng quan trọng để giúp học sinh học tập tốt ở các lớp cao hơn sau này.
💁‍♀️ Bài học hôm nay giúp cho trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất và nhân cách, nuôi dưỡng tình yêu với sự học hỏi, khám phá, có lập trường và tư duy giải quyết các vấn đề trong cuộc sống những ưu thế nổi bật như kiến thức khoa học, kỹ thuật, công nghệ và toán học chắc chắn có khả năng sáng tạo; tư duy logic, hiệu suất học tập và làm việc vượt trội. Trẻ có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm toàn diện hơn trong khi không hề gây cảm giác nặng nề, quá tải đối với học sinh.
🎉 Chúng mình cùng xem các bạn học như thế nào nhé!

Ba mẹ xem thêm hình ảnh tại đây: Phương Pháp Học Jello: Chúng Tớ Là Một Cặp

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon